Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน”
 
สานพลังศรัทธาสู่การช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศ 
สนองพระดำริใน ศ.ดร. สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี 
องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และองค์อุปถัมภ์ ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์
 
 
Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน เป็นโครงการระดมทุนสนับสนุนให้กับมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ เพื่อส่งเสริมการดำเนินงานของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ในด้านการให้ความช่วยเหลือทางการรักษาพยาบาลแก่ผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาส ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และองค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563 แคมเปญ Chic to Share อยากให้คุณได้ร่วมแบ่งปันจุดประกายแสงแห่งความหวังในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคภัยไข้เจ็บให้กลับมามีชีวิตที่ดีได้อีกครั้งไปกับมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ตามพระดำริของ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในการสืบสานพระราชปณิธาน ๙ ตามรอยบาท “สมเด็จพระภัทรมหาราช” (พระราชสมัญญานาม รัชกาลที่ 9) ที่ทรงมุ่งหวังให้ประชาชนมีสุขภาพที่ดีและมีคุณภาพชีวิตที่ได้มาตรฐานผ่านการร่วมบริจาคสมทบทุนสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลคอลเลคชั่นพิเศษ Chic to Share ของมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ
 

แรงบันดาลใจ “ไก่” ของครูโต สู่แคมเปญ Chic to Share มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ 
 
 “ระกา” นักษัตรปีประสูติใน สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี คือ แรงบันดาลใจหลักของ ครูโต ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังที่ได้มอบภาพวาด“ไก่”สุดชิคที่มีลายเส้น Signatureของครูโต เพื่อนำมาจัดทำของที่ระลึกการกุศลคอลเลคชั่นพิเศษ Chic to Share สำหรับมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ นำสีส้มซึ่งเป็นสีประจำพระองค์ด้วยประสูติในวันพฤหัสบดีมาผสมผสานเป็นโทนสีหลักของผลิตภัณฑ์ ตัดกับสีขาวดำที่เปรียบเสมือนการจุดประกายแสงสว่างแห่งหวัง โดยคาแรกเตอร์ “ไก่” ยังแสดงถึงสัญลักษณ์ของ “แสงสว่าง ความศรัทธา และความหวัง” เพราะเสียงขันของไก่ทุกๆเช้าเปรียบเสมือนตัวนำทางในการเริ่มต้นวันใหม่ที่สดใสและเป็นตัวแทนของชัยชนะแห่งแสงสว่างเหนือความมืดมิด

ไก่”สุดชิคให้คุณได้ “CHIC to SHARE” สานหัวใจแบ่งปันจุดแสงแห่งความหวังเพื่อผู้ป่วยนับล้าน

ของที่ระลึกการกุศลคอลเลคชั่นพิเศษ Chic to Share จากมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ จัดทำขึ้นเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เพื่อมอบให้กับผู้ร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศให้เข้าถึงการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐาน ประกอบด้วย

 

บริจาค 100 บาท รับเจลทำความสะอาดมือขนาด 50 ML.

Shopee  LineMyShop  รายละเอียด

เจลทำความสะอาดมือมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ขนาด 50 ML. จำนวน 2 หลอด กลิ่นเดวี โรส และสกายโรส โดยเจลแอลกอฮอล์ภายใต้แบรนด์มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ เป็นผลิตภัณฑ์จากโรงงานผลิตเภสัชภัณฑ์ในพระดำริ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ที่ได้เข้ามาร่วมพัฒนาสูตร ควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานวิธีการผลิตแอลกอฮอล์เจล รวมถึงต่อยอดสู่การนำสารสกัดน้ำมันกุหลาบที่ปลูกในโครงการศึกษาวิจัยพืชสมุนไพรพันธ์ไม้หอม และการสกัดสารทุติยภูมิมาใช้เพื่อทำให้เกิดกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์เพื่อให้น่าใช้มากยิ่งขึ้น ภายใต้แบรนด์ของมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ โดยพัฒนาสูตร 2 กลิ่นพิเศษจากสารสกัดกุหลาบมอญ ได้แก่ เดวี โรส (Dewy Rose) และสกาย โรส (Sky Rose) มีส่วนผสมปริมาตรแอลกอฮอล์ 77% เพื่อฆ่าเชื้อโรคซึ่งเป็นการผสมผสานการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อประโยชน์ทางด้านสุขอนามัยของประชาชน ร่วมกับการนำสารหอมที่สกัดได้จากพันธุ์กุหลาบมอญมาพัฒนา ทำให้มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์น่าใช้และให้ความชุ่มชื้นกับมือ ได้รับการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา แนะนำเป็นไอเท็มติดตัวสำหรับทุกคนเพื่อส่งเสริมการล้างมือในวิถีชีวิต New Normal

บริจาค 100 บาท รับหน้ากากผ้า Chic to Share

Shopee  LineMyShop  รายละเอียด

มีให้เลือก 3 สี ส้ม-ดำ-ขาว กับ 3 ลาย "ไก่" สุดชิคจากผลงานอาร์ตเวิร์คของครูโต ม.ล.จิราธร จิรประวัติ หน้ากากผ้า 3 ชั้น เนื้อผ้าชั้นนอกผลิตจากผ้าทวิลล์ COTTON 100% เนื้อผ้าชั้นในเป็นผ้ามัสลิน สวมใส่สบายหายใจสะดวกตลอดทั้งวัน

บริจาค 390 บาท รับแก้ว Tumbler รักษ์โลก

Shopee  LineMyShop  รายละเอียด

แก้ว Tumbler รักษ์โลก ขนาด 16 ออนซ์ สีออฟไวน์ พิมพ์ลาย“ไก่” จากผลงานอาร์ตเวิร์คของครูโต ม.ล.จิราธร จิรประวัติ

บริจาค 390 บาท รับกระเป๋าอเนกประสงค์

Shopee  LineMyShop  รายละเอียด

กระเป๋าอเนกประสงค์ ขนาด 12x17 cm หนัง PU พิมพ์ลาย“ไก่” จากผลงานอาร์ตเวิร์คของครูโต ม.ล.จิราธร จิรประวัติ

บริจาค 990 บาท รับกระเป๋าโท้ท TOTE BAG

Shopee  LineMyShop  รายละเอียด

กระเป๋าโท้ท TOTE BAG ขนาด 36.5x29x17 cm ผ้าแคนวาสพิมพ์ลาย“ไก่”จากผลงานอาร์ตเวิร์คของครูโต ม.ล.จิราธร จิรประวัติ พร้อมสายห้อยกระเป๋ามูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์

บริจาค 890 บาท รับผ้าพันคอ Silk Satin

Shopee  LineMyShop  รายละเอียด

ผ้าพันคอ Silk Satin ขนาด 100x100 cm พิมพ์ลาย“ไก่”จากผลงานอาร์ตเวิร์คของครูโต ม.ล.จิราธร จิรประวัติ พร้อมถุงผ้าหูรูดสายสีส้ม ขนาด 6x8 นิ้ว

ร่วมบริจาคและรับของที่ระลึกกับมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ได้ที่ ร้านผลิตภัณฑ์ที่ระลึกในพระดำริ 906 ชั้น 1 อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ (หลักสี่) หรือช่องทางออนไลน์ได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ LINE My Shop เพิ่มเพื่อนค้นหา @bhadrafoundation หรือ Shopee ค้นหาคำว่า มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป
 

หมายเหตุ : เฉพาะชุด Gift Set ร่วมบริจาคและติดต่อรับชุด Gift Set ที่ระลึกผ่านทางหน้าร้านผลิตภัณฑ์ที่ระลึกในพระดำริ 906 ชั้น 1 อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์(หลักสี่) เท่านั้น!!